โหลดแนวข้อสอบ รหัสวิชา 604
สาขาวิชา อาหารและโภชนาการ/วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่
-
รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. ๒๔๔๐
- พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี
พ.ศ. ๒๔๔๖
- พระราชบัญญัติความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่
พ.ศ. ๒๔๓๙
-
พระราชบัญญัติการอาชีวศึกษา พ.ศ. ๒๔๔๑
-
ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. ๒๔๔๗ และประกาศคณะกรรมการบริหารพนักงานราชการที่เกี่ยวข้อง
-
พระราชบัญญัติข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. ๒๔๔๐
- ความรู้เกี่ยวการใช้คอมพิวเตอร์สำนักงาน
- แนวข้อสอบภาษาไทย
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กันยายน)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (ตุลาคม)
-
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
-
แนวข้อสอบเคมีอาหาร
-
การวิเคราะห์อาหารจุลชีววิทยาอาหาร
-
การประเมินภาวะโภชนาการ
-
ความรู้เกี่ยวกับโภชนาการ
-
แนวข้อสอบพระราชบัญญัติควบคุมคุณภาพอาหาร
-
ระบบคุณภาพอาหาร Quality System
-
แนวข้อสอบวิชาอาหารและโภชนาการ
-
การประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร
-
การบริหารงานวิจัยและการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
-
คุณสมบัติและคุณภาพของอาหาร +แนวข้อสอบ
-
เทคโนโลยีอาหารและวิทยาศาสตร์การอาหาร
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์